“Hãy sử dụng xe điện năng lượng mặt trời để góp phần bảo vệ môi trường”

hỗ trợ skype hỗ trợ facebook

Xe điện du lịch Phú Phong - khám phá địa điểm du lịch mới

“ Xích lô hay xe điện du lịch Đà Nẵng là nhưng phương tiện đang được lựa chọn để đi du lịch hiện nay. Vì xe điện du lịch mang đến cho du khách những trãi nghiệm mới tuyệt vời.”

đọc thêm ››

Khám phá bán đảo Sơn Trà

“Bán đảo Sơn Trà được xem là viên ngọc quý dành cho Đà Nẵng thu hút nhiều khách tham quan du lịch tới đây. Xe dien Da Nang phục vụ nhu cầu dành cho du khách đến tham quan bán đảo Sơn Trà”

đọc thêm ››

Cùng ngắm toàn cảnh thành phố ở Đỉnh Bàn Cờ

“Đà Nẵng với nhiều địa điểm du lịch nổi tiếng thu hút nhiều khách tham quan. Bạn có thể tham quan các địa điểm du lịch với nhiều phương tiện, một trong số đó có xe điện du lịch Đà Nẵng. Đang là sự lựa chọn nhiều cho du khách hiện nay. ”

đọc thêm ››

Cổ Viện Chàm - nét đẹp cổ kính

“Cổ Viện Chàm mang cho mình nhiều nét riêng biệt so với những nơi khác. Nó vừa lãng mạn, vừa cổ kính, đây được xem là điểm du lịch hấp dẫn cho khách nước ngoài khi tới với Đà Nẵng , nơi đây hội tụ những hiện vật xa xưa của một nền văn hóa chăm kỳ thú thu hút những khám phá mới lạ cho du khách.”

đọc thêm ››


Bán đảo Sơn Trà được xem là viên ngọc quý dành cho Đà Nẵng thu hút nhiều khách tham quan du lịch tới đây. Xe dien Da Nang phục vụ nhu cầu dành cho du khách đến tham quan bán đảo Sơn Trà

Bán đảo Sơn Trà được xem là viên ngọc quý dành cho Đà Nẵng thu hút nhiều khách tham quan du lịch tới đây. Xe dien Da Nang phục vụ nhu cầu dành cho du khách đến tham quan bán đảo Sơn Trà

kham pha ban dao son tra

Bán đảo Sơn Trà đẹp tuyệt vời với những con đường uốn lượn 

 

Bán đảo Sơn Trà đẹp tuyệt vời với những con đường uốn lượn vòng quanh hệ động thực vật đa dạng, bán đảo Sơn Trà nằm trong địa bàn phường Thọ Quang, quận Sơn Trà có diện tích 4,439 ha đất liền kéo dài trong xanh quanh năm.

Cách trung tâm thành phố khoảng 10km về phía Đông Bắc, đây được xem là khu rừng nguyên sinh trong lòng thành phố trẻ. Với khu bảo tồn thiên nhiên phong phú và đa dạng nhiều địa điểm du lịch mà bạn có thể chiêm ngưỡng và tận hưởng vẻ đẹp tuyệt vời từ đây. Đứng ngay trên đỉnh bàn cơ bạn có thể ngắm toàn bộ khung cảnh thành phố Đà Nẵng tuyệt đẹp. Để tham quan hết bán đảo Sơn Trà bạn thường bỏ ra mất 1 buổi sáng hay chiều. Một số điểm bạn nên ghé qua đó là: chùa Linh Ứng với bức Quan Thế Âm cao 67m, cây đa cổ thụ 800 năm tuổi, đình bàn cơ nơi bạn có thể hòa mình vào cảnh thiên nhiên và ngắm trọn vẹn thành phố Đà Nẵng xinh đẹp., cảng Tiên Sa…

du lich kham pha da nang

Bán đảo Sơn Trà nơi tập trung những cảnh đẹp 

Nơi đây thường thu hút nhiều du khách đến tham quan, có thể chụp ảnh bởi view ở đây vô cùng đẹp, với dọc bờ biển cùng với các khu làng giải trí một trong những điểm du lịch rất đẹp cho bạn.

Xe điện Phú Phong mở dịch vụ chở du khách tham quan bằng xe điện Đà Nẵng để du khách có thể tận hưởng và khám phá được toàn bộ bán đảo Sơn Trà một cách trọn vẹn và tuyệt vời nhất.