“Hãy sử dụng xe điện năng lượng mặt trời để góp phần bảo vệ môi trường”

hỗ trợ skype hỗ trợ facebook

Xe điện du lịch Phú Phong - khám phá địa điểm du lịch mới

“ Xích lô hay xe điện du lịch Đà Nẵng là nhưng phương tiện đang được lựa chọn để đi du lịch hiện nay. Vì xe điện du lịch mang đến cho du khách những trãi nghiệm mới tuyệt vời.”

đọc thêm ››

Khám phá bán đảo Sơn Trà

“Bán đảo Sơn Trà được xem là viên ngọc quý dành cho Đà Nẵng thu hút nhiều khách tham quan du lịch tới đây. Xe dien Da Nang phục vụ nhu cầu dành cho du khách đến tham quan bán đảo Sơn Trà”

đọc thêm ››

Cùng ngắm toàn cảnh thành phố ở Đỉnh Bàn Cờ

“Đà Nẵng với nhiều địa điểm du lịch nổi tiếng thu hút nhiều khách tham quan. Bạn có thể tham quan các địa điểm du lịch với nhiều phương tiện, một trong số đó có xe điện du lịch Đà Nẵng. Đang là sự lựa chọn nhiều cho du khách hiện nay. ”

đọc thêm ››

Cổ Viện Chàm - nét đẹp cổ kính

“Cổ Viện Chàm mang cho mình nhiều nét riêng biệt so với những nơi khác. Nó vừa lãng mạn, vừa cổ kính, đây được xem là điểm du lịch hấp dẫn cho khách nước ngoài khi tới với Đà Nẵng , nơi đây hội tụ những hiện vật xa xưa của một nền văn hóa chăm kỳ thú thu hút những khám phá mới lạ cho du khách.”

đọc thêm ››


Hiện nay xe điện du lịch tại Đà Nẵng Phú Phong phục vụ khách tham quan khi tới nhiều địa điểm du lich ở Đà Nẵng. Trong đó có chùa linh ứng.

Hiện nay xe điện du lịch Đà Nẵng Phú Phong phục vụ khách tham quan khi tới nhiều địa điểm du lich ở Đà Nẵng. Một trong số đó có chùa linh ứng

 

Chùa Linh Ứng  tại Bãi Bụt quần đảo Sơn Trà. Đà Nẵng là một trong ba ngôi chùa cùng mang tên Linh Ứng ở Đà Nẵng. Không rõ là do vô tình hay do chữ duyên mà cả ba ngôi chùa đều được tọa lạc trên những vị thế đắc địa của thành phố Đà Nẵng, tạo thành một tam giác linh thiêng trong thành phố biên Đà Nẵng hôm nay.

chua linh ung ngoi chua lon nhat da nang hien nay

Chùa Linh Ứng- ngôi chùa lớn nhất Đà Nẵng hiện nay

Chùa linh ứng nằm cách trung tâm thành phố Đà Nẵng 10 km về phía đông bắc, ở độ cao 693m so với mực nước biển. Tại bất cứ đâu của thành phố bạn cũng sẽ dể dàng thấy được chùa

Chùa tựa lưng vào đỉnh Sơn Trà an toàn và vững chắc,  mặt nhìn ra biển Đông  bao la, bên trái đó là đảo Cù lao Chàm án ngự, bên phải là ngọn Hải Vân ngăn che với dòng sông Hàn hiền hòa thơ mộng tạo nên một chùa linh ứng đầy uy nghiêm và linh thiêng. Được xem là chùa lớn về quy mô và nghệ thuật tại Đà Nẵng hiện nay.

Cung xe dien du lich da nang ngam canh dep chua linh ung

Cùng xe điện du lịch Đà Nẵng ngắm cảnh chùa linh ứng

Để lên với chùa linh ứng bạn có thể dể dàng ngắm được toàn bộ cảnh đẹp xung quanh đường khi ngồi trên xe điện du lịch tại Đà Nẵng là dòng xe điện chạy năng lượng sạch sẽ cho bạn những trãi nghiệm thú vị hơn về chuyến đi của chính mình.

 Đến với Đà Nẵng bạn sẽ cảm nhận được những gì tuyệt vời nhất, phong cảnh tuyệt đẹp của Đà Nẵng đưa bạn có những trải nghiệm thú vị cho chính kì tham quan của mình. Đến đây để cùng thưởng thức những món ăn làm từ hải sản tươi ngon và bổ rẽ đưa lại cho bạn sự hài lòng khi lựa chọn những nơi này.