“Hãy sử dụng xe điện năng lượng mặt trời để góp phần bảo vệ môi trường”

hỗ trợ skype hỗ trợ facebook

Xe điện du lịch Phú Phong - khám phá địa điểm du lịch mới

“ Xích lô hay xe điện du lịch Đà Nẵng là nhưng phương tiện đang được lựa chọn để đi du lịch hiện nay. Vì xe điện du lịch mang đến cho du khách những trãi nghiệm mới tuyệt vời.”

đọc thêm ››

Khám phá bán đảo Sơn Trà

“Bán đảo Sơn Trà được xem là viên ngọc quý dành cho Đà Nẵng thu hút nhiều khách tham quan du lịch tới đây. Xe dien Da Nang phục vụ nhu cầu dành cho du khách đến tham quan bán đảo Sơn Trà”

đọc thêm ››

Cùng ngắm toàn cảnh thành phố ở Đỉnh Bàn Cờ

“Đà Nẵng với nhiều địa điểm du lịch nổi tiếng thu hút nhiều khách tham quan. Bạn có thể tham quan các địa điểm du lịch với nhiều phương tiện, một trong số đó có xe điện du lịch Đà Nẵng. Đang là sự lựa chọn nhiều cho du khách hiện nay. ”

đọc thêm ››

Cổ Viện Chàm - nét đẹp cổ kính

“Cổ Viện Chàm mang cho mình nhiều nét riêng biệt so với những nơi khác. Nó vừa lãng mạn, vừa cổ kính, đây được xem là điểm du lịch hấp dẫn cho khách nước ngoài khi tới với Đà Nẵng , nơi đây hội tụ những hiện vật xa xưa của một nền văn hóa chăm kỳ thú thu hút những khám phá mới lạ cho du khách.”

đọc thêm ››


Để tạo điều kiện cho du khách đi lại những ngày diễn ra Đại hội thể thao bãi biển Châu Á, xe điện Phú Phong nhận phục vụ đưa đón du khách di chuyển, đi lại an toàn và đảm bảo.

Các môn thi đấu tại đại hội thể thao bãi biển Châu Á

Với slogan “Tỏa sáng đại dương, tương lai tươi sáng”, đại hội muốn truyền tải thông điệp về đất nước Việt Nam tươi đẹp và hiếu khách, đoàn kết trong thế giới hòa bình hướng tới sự tươi sáng và bình yên trong tương lai.

Đại hội Thể thao bãi biển châu Á (Asia Beach Game - ABG) tổ chức hai năm một lần theo sáng kiến của hội đồng Olympic châu Á (OCA). Theo dự kiến, ABG 2016 sẽ đón khoảng 4.600 huấn luyện viên, vận động viên từ 45 đoàn thể thao quốc gia và vùng lãnh thổ tham gia tranh tài trong 14 môn thi đấu.

xe điện đà nẵng phú phong đồng hành cùng đại hội thể thao bãi biển châu á

Đại hội muốn truyền tải thông điệp về đất nước Việt Nam tươi đẹp và hiếu khách

 Các môn bóng chuyền, bóng ném, cầu mây diễn ra ở bãi biển Mỹ Khê. Môn điền kinh sẽ thi đấu ở bãi tắm Sơn Thủy. Công viên Biển Đông  Đà Nẵng là nơi diễn ra các môn: võ cổ truyền Việt Nam, đá cầu, vật, bóng nước, rowing ven biển, bóng đá, thể hình, bóng rổ 3x3, Muay Thái… Hai môn bóng gỗ và bi sắt thi đấu tại giao điểm đường Phạm Văn Đồng và Võ Nguyên Giáp. Đoàn thể thao Việt Nam tham dự đầy đủ các môn thi và đặt mục tiêu xếp trong tốp đầu, so với vị trí thứ 5 tại ABG 4 - 2014 (Phuket, Thái Lan).

 Đà Nẵng chuẩn bị cho đại hội thể thao bãi biển Châu Á

Sở Thông tin và Truyền thông Đà Nẵng đã chuẩn bị tốt nhất các điều kiện phát sóng; kiểm tra, điều chỉnh, tăng băng thông, lắp đặt thêm 22 trạm thu - phát sóng, bổ sung một đoạn cáp quang, thực hiện giám sát 24/7 các trạm thu - phát sóng wifi tại các khu vực thi đấu và trên địa bàn thành phố. Tiểu ban Lễ tân - Khánh tiết đã tuyển chọn và đào tạo 1.530 tình nguyện viên; xây dựng kịch bản và sơ đồ để thực hiện lễ Thượng cờ các nước tham gia Đại hội…

Xe điện Phú Phong – Đồng hành cùng đại hội Thể thao bãi biển châu Á 2

Đà Nẵng đã chuẩn bị tốt nhất các công tác cho đại hội thể thao bãi biển Châu Á

Thành phố đã có kế hoạch bố trí chỗ ăn nghỉ cho quan chức, các khách mời, đoàn thể thao cũng như phương án bảo đảm an toàn, an ninh tuyệt đối cho Đại hội. Sở Y tế kiểm tra, tập huấn, hướng dẫn công tác an toàn vệ sinh thực phẩm cho các cơ sở lưu trú, dịch vụ ăn uống. Sở Văn hóa và Thể thao cùng Sở Du lịch đảm trách tổ chức 17 sự kiện phụ trợ nhằm giúp quan khách và vận động viên có điều kiện thư giãn, giải trí sau thi đấu…

Xe điện Đà Nẵng Phú Phong phục vụ khách tham gia đại hội thể thao

Đại hội thể thao diễn ra đồng nghĩa với việc số lượng người, du khách, vận động viên… đổ về Đà Nẵng ngày một nhiều. Vì vậy sẽ khiến giao thông đi lại tại thành phố sẽ khó khăn hơn lúc trước. Để tạo điều kiện cho du khách đi lại trong những ngày này, xe điện Phú Phong nhận phục vụ đưa đón du khách di chuyển, đi lại an toàn và đảm bảo
 

Liên hệ SĐT 02363.566.566 để được tư vấn, báo giá cụ thể nếu bạn muốn đi lại, thăm quan Đà Nẵng. Chúng tôi sẽ nhanh chóng có mặt và phục vụ khách hàng một cách chu đáo!