“Hãy sử dụng xe điện năng lượng mặt trời để góp phần bảo vệ môi trường”

hỗ trợ skype hỗ trợ facebook

Hầm đi bộ Holiday Beach Subway lần đầu tiên có tại Đà Nẵng

“Địa điểm du lịch - Sau Nha Trang, Holiday Beach Danang Hotel & Resort trở thành nơi đầu tiên tại Đà Nẵng có tuyến đường hầm xuyên qua cung đường du lịch nhộn nhịp của tuyến đường biển Võ Nguyên Giáp dọc theo bãi biển Mỹ Khê – một trong sáu bãi biển được mệnh danh là quyến rũ nhất hành tinh (do tạp chí danh tiếng Forbes đã bình chọn) – với diện tích hơn 500m2.”

đọc thêm ››

Khu du lịch Ngũ Hành Sơn

“Khám phá Đà Nẵng mà bạn không đến du lịch Ngũ Hành Sơn (còn gọi là núi Non Nước) thì quả là một điều đáng tiếc cho những ai đến với du lịch Đà Nẵng. Với những gì mà thiên nhiên ban tặng mảnh đất xinh đẹp này và sự phá cách của con người nơi đây đã tạo nên một khu du lịch thắng cảnh Ngũ Hành Sơn tuyệt đẹp ”

đọc thêm ››

Đà Nẵng hiện đại trẻ trung trong mắt du khách

“Đà nẵng ngày nay đã khác xưa quá nhiều, các con đường trở nên xa lạ, những ngôi nhà liên tiếp đua cao và mọc nhiều hơn. Dân số đã đông lên so với những năm về trước, một Đà Nẵng đẹp mê người.”

đọc thêm ››

Thu hút khách du lịch đến với Đà Nẵng

“Hiện nay, Đà Nẵng đã và đang khẳng định vị trí là trung tâm văn hóa – kinh tế phát triển năng động nhất của khu vực Miền Trung với bốn tuyến đường giao thông quốc gia và quốc tế quan trọnggồm đường bộ, đường sắt, đường biển và đường hàng không. Hệ thống cơ sở hạ tầng hiện đại và đồng bộ, có cảng biển nước sâu và sân bay quốc tế gần trung tâm thành phố chỉ cách các điểm tham quan nổi tiếng, các di sản văn hóa thế giới… của khu vực từ 30 phút (Đà Nẵng - Hội An) đến 120 phút (Đà Nẵng - Huế)”

đọc thêm ››


Đà nẵng ngày nay đã khác xưa quá nhiều, các con đường trở nên xa lạ, những ngôi nhà liên tiếp đua cao và mọc nhiều hơn. Dân số đã đông lên so với những năm về trước, một Đà Nẵng đẹp mê người.

 
Đà nẵng ngày nay đã khác xưa quá nhiều, các con đường trở nên xa lạ, những ngôi nhà liên tiếp đua cao và mọc nhiều hơn. Dân số đã đông lên so với những năm về trước, một Đà Nẵng đẹp mê người. Nó thôi thúc nhiều khách du lịch khám phá tới cái thành phố nhỏ đẹp và những địa danh thắng cảnh và những món ăn làm họ nhớ mãi khi quay về nhà. Đà Nẵng phát triển với tốc độ chóng mặt, nơi đây vẫn đẹp và siêu lòng người giống với câu mọi người vẫn truyền tai. Đà Nẵng được tôn vinh là thành phố đáng sống nhất cả nước....
 
đà nẵng hiện đại trẻ trung trong mắt du khách

Đến với Đà Nẵng, xe điện du lịch Đà Nẵng được nhiều du khách lựa chọn cho mình để đi lại tham quan thành phố xinh đẹp. Phương tiện được đánh giá là một trong những phương tiện đi lại một cách an toàn cho du khách

 Biết đến Đà Nẵng là thành phố nổi tiếng với nhiều cảnh đẹp, người dân mến khách. Con người nơi đây hiền lành thật thà đến đáng nể. Khi đến với Đà Nẵng được dạo quanh phố phường, mân mê những món đồ, chụp hình với những con phố đầy màu sắc ở đây đã lôi kéo được nhiều khách du lịch hơn.

 

đà nẵng hiện đại trẻ trung trong mắt du khách

Đến Đà Nẵng bạn sẽ được trãi nghiệm và tận hưởng nhiều trò chơi cũng như đi thăm quan những cảnh đẹp ở nơi đây. Nếu bạn là một người thích khám phá những địa điểm mới lạ và hấp dẫn thì Đà Nẵng bạn không thể bỏ qua được. Các địa điểm du lịch như : Các cầu : Cầu Rồng, Cầu Sông Hàn,….Hội An, Thánh địa Mỹ Sơn, Cù Lao Chàm, Huế,….Rất thích hợp để bạn có thể kết hợp đi du lịch Đà Nẵng tự túc và sau đó có thể tiến hành ghé thăm các địa điểm gần đây. Đó quả thật là điều tuyệt vời cho khach du lịch tham quan.

Để tham quan Đà Nẵng thì đừng quên bỏ qua xe điện Đà Nẵng, phương tiện tiện lợi và được lựa chọn nhiều hiện nay. Bạn sẽ hoàn toàn thích thú với những trãi nghiệm khi đặt chân tới mảnh đất xinh đẹp này.