“Hãy sử dụng xe điện năng lượng mặt trời để góp phần bảo vệ môi trường”

hỗ trợ skype hỗ trợ facebook

Xe điện du lịch Phú Phong - khám phá địa điểm du lịch mới

“ Xích lô hay xe điện du lịch Đà Nẵng là nhưng phương tiện đang được lựa chọn để đi du lịch hiện nay. Vì xe điện du lịch mang đến cho du khách những trãi nghiệm mới tuyệt vời.”

đọc thêm ››

Khám phá bán đảo Sơn Trà

“Bán đảo Sơn Trà được xem là viên ngọc quý dành cho Đà Nẵng thu hút nhiều khách tham quan du lịch tới đây. Xe dien Da Nang phục vụ nhu cầu dành cho du khách đến tham quan bán đảo Sơn Trà”

đọc thêm ››

Cùng ngắm toàn cảnh thành phố ở Đỉnh Bàn Cờ

“Đà Nẵng với nhiều địa điểm du lịch nổi tiếng thu hút nhiều khách tham quan. Bạn có thể tham quan các địa điểm du lịch với nhiều phương tiện, một trong số đó có xe điện du lịch Đà Nẵng. Đang là sự lựa chọn nhiều cho du khách hiện nay. ”

đọc thêm ››

Cổ Viện Chàm - nét đẹp cổ kính

“Cổ Viện Chàm mang cho mình nhiều nét riêng biệt so với những nơi khác. Nó vừa lãng mạn, vừa cổ kính, đây được xem là điểm du lịch hấp dẫn cho khách nước ngoài khi tới với Đà Nẵng , nơi đây hội tụ những hiện vật xa xưa của một nền văn hóa chăm kỳ thú thu hút những khám phá mới lạ cho du khách.”

đọc thêm ››


Với thế mạnh du lịch biển nên cứ đến dịp hè thành phố Đà Nẵng lại đón lượng khách du lịch rất lớn đổ về nơi này.

 Với thế mạnh du lịch biển nên cứ đến dịp hè thành phố Đà Nẵng lại đón lượng khách du lịch rất lớn đổ về nơi này.

Du lịch bằng xe điện năng lượng sạch đã phát triển ở nhiều tỉnh thành của Việt Nam, ở Đà Nẵng cũng vậy, xe điện du lịch Đà Nẵng đã và đưa vào sử dụng trong những năm gần đây.

xe điện đà nẵng thu hút khách tham quan

Từ khi được đưa vào sử dụng, những chiếc xe điện du lịch đã dần trở thành hình ảnh hết sức quen thuộc của người dân cũng như du khách ở Đà Nẵng, hấp dẫn đối với những người có ý tưởng muốn khám phá thành phố biển nơi đây. Xe du lịch điện là dự án giao thông sạch đầu tiên được triển khai trên địa bàn TP Đà Nẵng do Công ty TNHH Phú Phong là một trong những chủ đầu tư cho dự án này.

xe điện du lịch đà nẵng thu hút khách du lịch tham quan

Hệ thống xe điện sử dụng và chạy bằng năng lượng điện - không khí thải độc hại, khi chạy không tiếng ồn này được phép lưu thông trên các tuyến đường Phạm Văn Đồng, Võ Nguyên Giáp….., hoạt động từ 7h đến 21h hàng ngày nhưng chủ yếu xe hoạt động nhiều vào ban đêm. Xe có gắn động cơ điện, chạy bằng ắc-quy với tốc độ tối đa 25 km/h, an toàn và thân thiện với môi trường. Song song đó, xe được thiết kế kiểu gầm thấp, không có cửa nên gọn nhẹ, thoáng mát tạo cảm giác êm nhẹ và thoải mái cho du khách khi ngắm cảnh.

Xét mặt bằng chung so với giá thành thuê các loại xe khác để đi du lịch, ngắm cảnh thì giá thành thuê xe điện rất phù hợp và phải chăng cho du khách. Với thế mạnh du lịch biển nên cứ đến dịp hè thành phố này lại đón lượng khách du lịch rất lớn. Bởi vậy, những chiếc xe du lịch thân thiện với môi trường đã được nhiều du khách lựa chọn để tham quan thưởng ngoạn nhiều thắng cảnh Đà Nẵng hiện nay, một thành phố xinh đẹp và năng động.

xe điện du lịch đà nẵng thu hút du khách

Không chỉ hấp dẫn khách du lịch đến từ mọi nơi, xe điện du lịch còn thu hút khá đông người dân thành phố Đà Nẵng. Các tuyến đường Võ Nguyên Giáp dẫn đến chùa Linh Ứng là một trong những tuyến du lịch được nhiều người dân ở Đà Nẵng lựa chọn đi bằng xe du lịch điện. Du lịch bằng xe điện ngày càng giúp nhiều người khám phá ra những nét đẹp mới và độc lạ tại Đà Nẵng.

Việc đưa xe điện vào phục vụ du lịch trên một số tuyến đường của thành phố đã góp phần làm phong phú và đa dạng sản phẩm du lịch, thu hút du khách, đồng thời cũng làm hạn chế tai nạn, ùn tắc giao thông và ô nhiễm môi trường ở Đà Nẵng.Một trong những vấn đề cần giải quyết hiện nay của ban lãnh đạo Đà Nẵng