“Hãy sử dụng xe điện năng lượng mặt trời để góp phần bảo vệ môi trường”

hỗ trợ skype hỗ trợ facebook

Xe điện du lịch Phú Phong - khám phá địa điểm du lịch mới

“ Xích lô hay xe điện du lịch Đà Nẵng là nhưng phương tiện đang được lựa chọn để đi du lịch hiện nay. Vì xe điện du lịch mang đến cho du khách những trãi nghiệm mới tuyệt vời.”

đọc thêm ››

Khám phá bán đảo Sơn Trà

“Bán đảo Sơn Trà được xem là viên ngọc quý dành cho Đà Nẵng thu hút nhiều khách tham quan du lịch tới đây. Xe dien Da Nang phục vụ nhu cầu dành cho du khách đến tham quan bán đảo Sơn Trà”

đọc thêm ››

Cùng ngắm toàn cảnh thành phố ở Đỉnh Bàn Cờ

“Đà Nẵng với nhiều địa điểm du lịch nổi tiếng thu hút nhiều khách tham quan. Bạn có thể tham quan các địa điểm du lịch với nhiều phương tiện, một trong số đó có xe điện du lịch Đà Nẵng. Đang là sự lựa chọn nhiều cho du khách hiện nay. ”

đọc thêm ››

Cổ Viện Chàm - nét đẹp cổ kính

“Cổ Viện Chàm mang cho mình nhiều nét riêng biệt so với những nơi khác. Nó vừa lãng mạn, vừa cổ kính, đây được xem là điểm du lịch hấp dẫn cho khách nước ngoài khi tới với Đà Nẵng , nơi đây hội tụ những hiện vật xa xưa của một nền văn hóa chăm kỳ thú thu hút những khám phá mới lạ cho du khách.”

đọc thêm ››


Đà Nẵng với nhiều địa điểm du lịch nổi tiếng thu hút nhiều khách tham quan. Bạn có thể tham quan các địa điểm du lịch với nhiều phương tiện, một trong số đó có xe điện du lịch Đà Nẵng. Đang là sự lựa chọn nhiều cho du khách hiện nay.

Đà Nẵng với nhiều địa điểm du lịch nổi tiếng thu hút nhiều khách tham quan. Bạn có thể tham quan các địa điểm du lịch với nhiều phương tiện, một trong số đó có xe điện du lịch Đà Nẵng. Đang là sự lựa chọn nhiều cho du khách hiện nay.

cung ngam canh thanh pho o dinh ban co

Đỉnh Bàn Cờ là một trong những địa điểm du lịch hấp dẫn của Đà Nẵng

Với Đà Nẵng Đỉnh Bàn Cờ  là một trong những địa điểm du lịch đang thu hút khách tham quan hiện nay.Đường lên hiểm trở nhưng cảnh vật ở đây vô cùng đẹp cho bạn tham quan, từ nơi này có thể ngắm được toàn vẹn thành phố Đà Nẵng. trên đỉnh bàn cờ có tượng bằng đá và bức tượng ông tiên đang ngồi trước bàn cờ.

Những con đường dẫn lên đỉnh bàn cờ được làm và đổ bê tông uốn lượn với xung quanh là những tán cây rừng. Cảnh ở nơi này khó có thể nơi nào sánh được, lên đây bạn sẽ cảm thấy được sự huyền ảo, bồng bềnh, u tịch như chốn tiên bồng. Có tận hưởng cảnh đẹp ở nơi đây họ mới biết được sự cảm giác khi xưa các tiên nữ cũng chọn nơi này để giáng trần như truyền thuyết họ từng kể gắn liền với nơi này.

dinh ban co thu hut khach tham quan du lich

Đỉnh Bàn Cờ thu hút khách tham quan 

 Nhìn từ đỉnh Bàn Cờ cảng con hến hiện ra có lẽ là đúng với ý nghĩa của nó. Cảng Con Hến dịch từ Hiện Cảng vốn là danh xưng mà người Trung Hoa goi là đất Đà Nẵng của núi Sơn Trà và vũng nước có thể nhìn từ đây ra khơi. Lên đây bạn có thể chiêm ngưỡng được toàn bộ vẻ đẹp của toàn thể thành phố Đà Nẵng xinh đẹp từ trên cao, đây là một cảnh sắc vô cùng tuyệt đẹp khiên cho bạn cảm thấy được thoải mái và hòa vào thiên nhiên ở nơi này hơn.

Đỉnh bàn cờ  thường xuyên thu hút đặc biệt là dân phượt khi tới với nơi này. Đó được xem là địa điểm tuyệt vời dánh cho các dân phượt  khám phá