“Hãy sử dụng xe điện năng lượng mặt trời để góp phần bảo vệ môi trường”

hỗ trợ skype hỗ trợ facebook

Xe điện du lịch Phú Phong - khám phá địa điểm du lịch mới

“ Xích lô hay xe điện du lịch Đà Nẵng là nhưng phương tiện đang được lựa chọn để đi du lịch hiện nay. Vì xe điện du lịch mang đến cho du khách những trãi nghiệm mới tuyệt vời.”

đọc thêm ››

Khám phá bán đảo Sơn Trà

“Bán đảo Sơn Trà được xem là viên ngọc quý dành cho Đà Nẵng thu hút nhiều khách tham quan du lịch tới đây. Xe dien Da Nang phục vụ nhu cầu dành cho du khách đến tham quan bán đảo Sơn Trà”

đọc thêm ››

Cùng ngắm toàn cảnh thành phố ở Đỉnh Bàn Cờ

“Đà Nẵng với nhiều địa điểm du lịch nổi tiếng thu hút nhiều khách tham quan. Bạn có thể tham quan các địa điểm du lịch với nhiều phương tiện, một trong số đó có xe điện du lịch Đà Nẵng. Đang là sự lựa chọn nhiều cho du khách hiện nay. ”

đọc thêm ››

Cổ Viện Chàm - nét đẹp cổ kính

“Cổ Viện Chàm mang cho mình nhiều nét riêng biệt so với những nơi khác. Nó vừa lãng mạn, vừa cổ kính, đây được xem là điểm du lịch hấp dẫn cho khách nước ngoài khi tới với Đà Nẵng , nơi đây hội tụ những hiện vật xa xưa của một nền văn hóa chăm kỳ thú thu hút những khám phá mới lạ cho du khách.”

đọc thêm ››

Tour
Tuyến 1 - Đường Nguyễn Tất Thành ( Khách sạn Công Đoàn ) Khi chọn tuyến 1, quý khách sẻ bắt đầu đi từ điểm bán vé và đi qua các tuyến đường nổi tiếng của thành phố. Theo tuyến đuờng du lịch biển Nguyễn Tất Thành - một trong 2 tuyến đường biển đẹp nhất thành phố Đà Nẵng, khi đi đến cung đường này, quí khách sẽ được ngắm cầu Thuận Phước (cầu treo dài nhất Việt Nam) và ngắm bãi biển Red Beach

Đường Nguyễn Tất Thành ( Khách sạn Công Đoàn )

STT

 Tên tuyến đường du lịch

01

 Điểm bán vé -> Đường Nguyễn Tất Thành -> “ Khu Du lịch Xuân Thiều , ViLa, Resort Nature ”

02

 Điểm bán vé -> Qua Cầu Thuận Phước -> Chùa Linh Ứng ( Bãi Bụt )

03

 Điểm bán vé -> Qua Cầu Thuận Phước -> Công viên biển Phạm Văn Đồng

04

Điểm bán vé -> Qua Cầu Thuận Phước ->Dọc đường biển Hoàng Sa + Trường Sa -> Danh lam thắng cảnh Ngũ Hành Sơn ->

05

Điểm bán vé -> Qua Cầu Thuận Phước -> Chùa Linh Ứng ( Bãi Bụt ) -> Dọc đường biển Hoàng Sa + Trường Sa -> Danh lam thắng cảnh Ngũ Hành Sơn

 
Với việc lựa chọn và sử dụng xe điện du lịch Đà Nẵng, bạn sẽ được ngắm nhìn những con đường biển cũng như phong cảnh tuyệt đẹp nơi này. Ngoài tuyến đường số 1 Nguyễn Tất Thành, công ty còn hoạt động với tuyến đường số 2 đi qua nhiều địa điễm đẹp với nhiều thắng cảnh để du khách có thể tận hưởng được những cảnh đẹp ở nơi đây. 

Đường NGuyễn Tất Thành Đà Nẵng

Đường NGuyễn Tất Thành Đà Nẵng

 

Khu du lịch xuân thiều Đà Nẵng

Khu du lịch Xuân Thiều - Đà Nẵng

 

Cầu Thuận Phước khi về đêm

Cầu Thuận Phước khi về đêm.