“Hãy sử dụng xe điện năng lượng mặt trời để góp phần bảo vệ môi trường”

hỗ trợ skype hỗ trợ facebook

Xe điện du lịch Phú Phong - khám phá địa điểm du lịch mới

“ Xích lô hay xe điện du lịch Đà Nẵng là nhưng phương tiện đang được lựa chọn để đi du lịch hiện nay. Vì xe điện du lịch mang đến cho du khách những trãi nghiệm mới tuyệt vời.”

đọc thêm ››

Khám phá bán đảo Sơn Trà

“Bán đảo Sơn Trà được xem là viên ngọc quý dành cho Đà Nẵng thu hút nhiều khách tham quan du lịch tới đây. Xe dien Da Nang phục vụ nhu cầu dành cho du khách đến tham quan bán đảo Sơn Trà”

đọc thêm ››

Cùng ngắm toàn cảnh thành phố ở Đỉnh Bàn Cờ

“Đà Nẵng với nhiều địa điểm du lịch nổi tiếng thu hút nhiều khách tham quan. Bạn có thể tham quan các địa điểm du lịch với nhiều phương tiện, một trong số đó có xe điện du lịch Đà Nẵng. Đang là sự lựa chọn nhiều cho du khách hiện nay. ”

đọc thêm ››

Cổ Viện Chàm - nét đẹp cổ kính

“Cổ Viện Chàm mang cho mình nhiều nét riêng biệt so với những nơi khác. Nó vừa lãng mạn, vừa cổ kính, đây được xem là điểm du lịch hấp dẫn cho khách nước ngoài khi tới với Đà Nẵng , nơi đây hội tụ những hiện vật xa xưa của một nền văn hóa chăm kỳ thú thu hút những khám phá mới lạ cho du khách.”

đọc thêm ››

Tour
Tuyến số 2: đi qua các tuyến đường chính bao gồm:
- Công viên Biển Đông đường Phạm Văn Đồng.
- Ngã ba đường Võ Nguyên Giáp – Võ Văn Kiệt gần Cầu Rồng.
- Furama resort
Khi lựa chọn tuyến 2, quý khách sẻ được thăm quan các khu vực nổi tiếng như chùa Linh Ứng, danh lam thắng cảnh Ngũ Hành Sơn, khu du lịch Xuân Thiều ...

Tuyến số 2:
 

STT

Tên tuyến đường du lịch

01

Điểm bán vé -> Chùa Linh Ứng ( Bãi Bụt )

02

Điểm bán vé -> Danh lam thắng cảnh Ngũ Hành Sơn

03

Điểm bán vé -> Qua Cầu Thuận Phước -> Đường Nguyễn Tất Thành “ Khách sạn Công Đoàn ”

04

Điểm bán vé -> Chùa Linh Ứng ( Bãi Bụt ) -> Qua Cầu Thuận Phước -> Đường Nguyễn Tất Thành “ Khu Du lịch Xuân Thiều , ViLa, Resort Nature ”

 
Hy vọng với việc lựa chọn xe điện du lịch Đà Nẵng sử dụng năng lượng mặt trời của công ty Phú Phong bạn sẽ có những giây phút tuyệt vời nhất cho chuyến du lịch thăm quan của chính mình, người thân trong gia đình và những người bạn tuyệt vời khi tới với Đà Nẵng.