“Hãy sử dụng xe điện năng lượng mặt trời để góp phần bảo vệ môi trường”

hỗ trợ skype hỗ trợ facebook

Xe điện du lịch Phú Phong - khám phá địa điểm du lịch mới

“ Xích lô hay xe điện du lịch Đà Nẵng là nhưng phương tiện đang được lựa chọn để đi du lịch hiện nay. Vì xe điện du lịch mang đến cho du khách những trãi nghiệm mới tuyệt vời.”

đọc thêm ››

Khám phá bán đảo Sơn Trà

“Bán đảo Sơn Trà được xem là viên ngọc quý dành cho Đà Nẵng thu hút nhiều khách tham quan du lịch tới đây. Xe dien Da Nang phục vụ nhu cầu dành cho du khách đến tham quan bán đảo Sơn Trà”

đọc thêm ››

Cùng ngắm toàn cảnh thành phố ở Đỉnh Bàn Cờ

“Đà Nẵng với nhiều địa điểm du lịch nổi tiếng thu hút nhiều khách tham quan. Bạn có thể tham quan các địa điểm du lịch với nhiều phương tiện, một trong số đó có xe điện du lịch Đà Nẵng. Đang là sự lựa chọn nhiều cho du khách hiện nay. ”

đọc thêm ››

Cổ Viện Chàm - nét đẹp cổ kính

“Cổ Viện Chàm mang cho mình nhiều nét riêng biệt so với những nơi khác. Nó vừa lãng mạn, vừa cổ kính, đây được xem là điểm du lịch hấp dẫn cho khách nước ngoài khi tới với Đà Nẵng , nơi đây hội tụ những hiện vật xa xưa của một nền văn hóa chăm kỳ thú thu hút những khám phá mới lạ cho du khách.”

đọc thêm ››

Các tuyến du lịch

Tuyến số 1 - Nguyễn Tất Thành

Đường Nguyễn Tất Thành ( Khách sạn Công Đoàn )
Tuyến 1 - Đường Nguyễn Tất Thành ( Khách sạn Công Đoàn ) Khi chọn tuyến 1, quý khách sẻ bắt đầu đi từ điểm bán vé và đi qua các tuyến đường nổi tiếng của thành phố. Theo tuyến đuờng du lịch biển Nguyễn Tất Thành - một trong 2 tuyến đường biển đẹp nhất thành phố Đà Nẵng, khi đi đến cung đường này, quí khách sẽ được ngắm cầu Thuận Phước (cầu treo dài nhất Việt Nam) và ngắm bãi biển Red Beach

Tuyến số 2 - Phạm Văn Đồng

Tuyến du lịch nội thành Đà Nẵng
Tuyến số 2: đi qua các tuyến đường chính bao gồm:
- Công viên Biển Đông đường Phạm Văn Đồng.
- Ngã ba đường Võ Nguyên Giáp – Võ Văn Kiệt gần Cầu Rồng.
- Furama resort
Khi lựa chọn tuyến 2, quý khách sẻ được thăm quan các khu vực nổi tiếng như chùa Linh Ứng, danh lam thắng cảnh Ngũ Hành Sơn, khu du lịch Xuân Thiều ...

Xe điện cho đám cưới

Dịch vụ cưới hỏi theo yêu cầu bằng xe điện Đà Nẵng - Phú Phong
Ngoài việc sử dụng xe điện sử dụng năng lượng mặt trời nhằm phục vụ quý khách trong du lịch (với 2 tuyến chính đi qua các tuyến đường, bãi biển, các điểm du lịch nổi tiếng của tp Đà Nẵng), công ty TNHH XD&TM Phú Phong còn mở dịch vụ cung cấp xe điện cho đám cưới - Xe điện sử dụng năng lượng mặt trời.