“Hãy sử dụng xe điện năng lượng mặt trời để góp phần bảo vệ môi trường”

hỗ trợ skype hỗ trợ facebook

Xe điện du lịch Phú Phong - khám phá địa điểm du lịch mới

“ Xích lô hay xe điện du lịch Đà Nẵng là nhưng phương tiện đang được lựa chọn để đi du lịch hiện nay. Vì xe điện du lịch mang đến cho du khách những trãi nghiệm mới tuyệt vời.”

đọc thêm ››

Khám phá bán đảo Sơn Trà

“Bán đảo Sơn Trà được xem là viên ngọc quý dành cho Đà Nẵng thu hút nhiều khách tham quan du lịch tới đây. Xe dien Da Nang phục vụ nhu cầu dành cho du khách đến tham quan bán đảo Sơn Trà”

đọc thêm ››

Cùng ngắm toàn cảnh thành phố ở Đỉnh Bàn Cờ

“Đà Nẵng với nhiều địa điểm du lịch nổi tiếng thu hút nhiều khách tham quan. Bạn có thể tham quan các địa điểm du lịch với nhiều phương tiện, một trong số đó có xe điện du lịch Đà Nẵng. Đang là sự lựa chọn nhiều cho du khách hiện nay. ”

đọc thêm ››

Cổ Viện Chàm - nét đẹp cổ kính

“Cổ Viện Chàm mang cho mình nhiều nét riêng biệt so với những nơi khác. Nó vừa lãng mạn, vừa cổ kính, đây được xem là điểm du lịch hấp dẫn cho khách nước ngoài khi tới với Đà Nẵng , nơi đây hội tụ những hiện vật xa xưa của một nền văn hóa chăm kỳ thú thu hút những khám phá mới lạ cho du khách.”

đọc thêm ››


Xích lô hay xe điện du lịch Đà Nẵng là nhưng phương tiện đang được lựa chọn để đi du lịch hiện nay. Vì xe điện du lịch mang đến cho du khách những trãi nghiệm mới tuyệt vời.

 Xích lô hay xe điện du lịch Đà Nẵng là nhưng phương tiện đang được lựa chọn để đi du lịch hiện nay. Vì xe điện du lịch mang đến cho du khách những trãi nghiệm mới tuyệt vời.

Nhằm phục vụ khách du lịch hiện nay, Công ty Phú Phong đã đầu tư và cung cấp dịch vụ tham quan du lịch bằng xe điện du lich Đà Nẵng chạy bằng năng lượng mặt trời thân thiện với môi trường cho những ai đang có nhu cầu tham quan du lịch Đà Nẵng

xe dien du lich phu phong- kham pha dia diem du lich moi

Công ty Phú Phong đã đầu tư và cung cấp dịch vụ tham quan du lịch bằng xe điện du lich Đà Nẵng

Nếu dạo quanh thành phố Đà Nẵng có lẽ bạn sẽ dể dàng thấy được chiếc xe điện đậu để phục vụ du khách tham quan hiện nay. Tuy xe điện mới được đưa vào sản xuất, phát triển và sử dụng ở nước ta trong một vài năm trở lại đây, thế nhưng xe điện du lịch đã tạo ra cho mình những ấn tượng cũng như hiệu ứng tích cực đối với không chỉ du khách tham quan mà còn với cả môi trường nơi nó đi qua.

 1 Thân thiện với môi trường.

Thân thiện đến môi trường sống là điều mà nhà sản xuất hướng tới và phát triển mạnh nhất. Xe điện du lịch nói không với khí độc gây ô nhiễm môi trường. Một chiếc xe được sử dụng bằng nguồn năng lượng sạch chắc chắn đó là sự lựa chọn tuyệt vời nhất cho một hành trình tham quan du lịch tuyệt vời.

Sự di chuyển êm ái.

Đây là điều có thể dễ dàng nhận thấy nhất khi bạn lựa chọn xe điện du lịch làm phương tiện di chuyển. Xe sử dụng bộ điều khiển cao cấp Curtis-Hoa Kỳ, vận hành dựa vào nguồn điện năng được cung cấp cho động cơ nên không tạo ra các loại tiếng ồn như các phương tiện sử dụng động cơ đốt trong. Điều này sẽ giúp bạn có thể hoàn toàn hòa mình vào thiên nhiên mà không bị làm phiền bởi bất cứ sự ồn ào khó chịu nào. 

xe-dien-du-lich-phu-phong-noi-khong-voi-khi-doc-o-nhiem

 Xe điện du lịch nói không với khí độc gây ô nhiễm môi trường

2 Sự di chuyển êm ái.

 Xe vận chuyện nhẹ nhàng, không gây ra tiếng ồn như các loại phương tiện có động cơ đốt trong khác, chính điều này đã giúp bạn hòa mình vào việc ngắm nhìn thiên nhiên hơn, chính nó sẽ khiến cho cuộc thăm quan phong cảnh của bạn thêm thú vị hơn.

 Xe điện du lịch Đà Nẵng Phú Phong  ra đời đã đưa đến cho thành phố một bộ mặt mới trong dịch vụ phục vụ khách du lịch tham quan.  Hãy cùng xe điện Phú Phong khám phá những địa điểm du lịch mới lạ và đầy hấp dẫn tại Đà Nẵng nhé