“Hãy sử dụng xe điện năng lượng mặt trời để góp phần bảo vệ môi trường”

hỗ trợ skype hỗ trợ facebook

Xe điện du lịch Phú Phong - khám phá địa điểm du lịch mới

“ Xích lô hay xe điện du lịch Đà Nẵng là nhưng phương tiện đang được lựa chọn để đi du lịch hiện nay. Vì xe điện du lịch mang đến cho du khách những trãi nghiệm mới tuyệt vời.”

đọc thêm ››

Khám phá bán đảo Sơn Trà

“Bán đảo Sơn Trà được xem là viên ngọc quý dành cho Đà Nẵng thu hút nhiều khách tham quan du lịch tới đây. Xe dien Da Nang phục vụ nhu cầu dành cho du khách đến tham quan bán đảo Sơn Trà”

đọc thêm ››

Cùng ngắm toàn cảnh thành phố ở Đỉnh Bàn Cờ

“Đà Nẵng với nhiều địa điểm du lịch nổi tiếng thu hút nhiều khách tham quan. Bạn có thể tham quan các địa điểm du lịch với nhiều phương tiện, một trong số đó có xe điện du lịch Đà Nẵng. Đang là sự lựa chọn nhiều cho du khách hiện nay. ”

đọc thêm ››

Cổ Viện Chàm - nét đẹp cổ kính

“Cổ Viện Chàm mang cho mình nhiều nét riêng biệt so với những nơi khác. Nó vừa lãng mạn, vừa cổ kính, đây được xem là điểm du lịch hấp dẫn cho khách nước ngoài khi tới với Đà Nẵng , nơi đây hội tụ những hiện vật xa xưa của một nền văn hóa chăm kỳ thú thu hút những khám phá mới lạ cho du khách.”

đọc thêm ››


(cadn.com.vn) - Chủ tịch UBND TP Đà Nẵng Văn Hữu Chiến vừa có Công văn số 2277 thống nhất chủ trương cho phép cấp đăng ký biển số tạm đối với 10 xe điện bốn bánh của Cty TNHH Phú Phong trong thời hạn 1 năm.

 Đưa xe điện Đà Nẵng chạy năng lượng mặt trời vào phục vụ khách du lịch
 
     Đồng thời, Sở GTVT cũng có quy hoạch các tuyến đi lại, đậu đỗ cho Cty theo lộ trình các tuyến Hoàng Sa, Phạm Văn Đồng, Nguyễn Tất Thành.
     Như vậy, sau 4 tháng nhập xe về Đà Nẵng hoàn tất thủ tục đến nay 10 xe bốn bánh đầu tiên chạy bằng năng lượng mặt trời sắp chuyển bánh. Theo thiết kế, khi nạp năng lượng đầy xe có thể chạy 120km, tốc độ tối đa cho phép 42km/giờ, chở được 8 người, đặc biệt trong thời tiết xấu không nạp được năng lượng sẽ chuyển sang sử dụng bình xạc điện bằng điện 220kV.
 

 xe-dien-da-nang 

     Với phương châm “Cùng nhau xây dựng TP xanh – sạch – đẹp” ông Trần Văn Phú, Giám đốc Cty Phú Phong cho biết, xe điện chạy bằng năng lượng mặt trời có thiết kế nhỏ gọn, đáp ứng tốt nhu cầu đi lại của các đoàn khách du lịch, hạn chế lượng xe tham gia giao thông.

     Đặc biệt, trên xe sẽ được trang bị hệ thống loa phát thanh, giới thiệu cho du khách về lịch sử ra đời của từng khu phố và các di tích danh thắng của Đà Nẵng. Ngoài ra, bên ngoài thân xe, còn trang trí các điểm nhấn của Đà Nẵng như cầu Rồng, cầu Trần Thị Lý, các khu di tích TP....Hiện nay tuyến đường hoạt động của xe điện du lịch Đà Nẵng đa dạng hơn phục vụ mọi nhu cầu cho khách hàng.