“Hãy sử dụng xe điện năng lượng mặt trời để góp phần bảo vệ môi trường”

hỗ trợ skype hỗ trợ facebook

Hầm đi bộ Holiday Beach Subway lần đầu tiên có tại Đà Nẵng

“Địa điểm du lịch - Sau Nha Trang, Holiday Beach Danang Hotel & Resort trở thành nơi đầu tiên tại Đà Nẵng có tuyến đường hầm xuyên qua cung đường du lịch nhộn nhịp của tuyến đường biển Võ Nguyên Giáp dọc theo bãi biển Mỹ Khê – một trong sáu bãi biển được mệnh danh là quyến rũ nhất hành tinh (do tạp chí danh tiếng Forbes đã bình chọn) – với diện tích hơn 500m2.”

đọc thêm ››

Khu du lịch Ngũ Hành Sơn

“Khám phá Đà Nẵng mà bạn không đến du lịch Ngũ Hành Sơn (còn gọi là núi Non Nước) thì quả là một điều đáng tiếc cho những ai đến với du lịch Đà Nẵng. Với những gì mà thiên nhiên ban tặng mảnh đất xinh đẹp này và sự phá cách của con người nơi đây đã tạo nên một khu du lịch thắng cảnh Ngũ Hành Sơn tuyệt đẹp ”

đọc thêm ››

Đà Nẵng hiện đại trẻ trung trong mắt du khách

“Đà nẵng ngày nay đã khác xưa quá nhiều, các con đường trở nên xa lạ, những ngôi nhà liên tiếp đua cao và mọc nhiều hơn. Dân số đã đông lên so với những năm về trước, một Đà Nẵng đẹp mê người.”

đọc thêm ››

Thu hút khách du lịch đến với Đà Nẵng

“Hiện nay, Đà Nẵng đã và đang khẳng định vị trí là trung tâm văn hóa – kinh tế phát triển năng động nhất của khu vực Miền Trung với bốn tuyến đường giao thông quốc gia và quốc tế quan trọnggồm đường bộ, đường sắt, đường biển và đường hàng không. Hệ thống cơ sở hạ tầng hiện đại và đồng bộ, có cảng biển nước sâu và sân bay quốc tế gần trung tâm thành phố chỉ cách các điểm tham quan nổi tiếng, các di sản văn hóa thế giới… của khu vực từ 30 phút (Đà Nẵng - Hội An) đến 120 phút (Đà Nẵng - Huế)”

đọc thêm ››


Cổ Viện Chàm mang cho mình nhiều nét riêng biệt so với những nơi khác. Nó vừa lãng mạn, vừa cổ kính, đây được xem là điểm du lịch hấp dẫn cho khách nước ngoài khi tới với Đà Nẵng , nơi đây hội tụ những hiện vật xa xưa của một nền văn hóa chăm kỳ thú thu hút những khám phá mới lạ cho du khách.

 Xe dien du lich Da Nang  hân hạnh phục vụ khách hàng tour tham quan Cổ Viện Chàm cho những ai đang có nhu cầu tham quan du lịch Đà Nẵng xinh đẹp. Xe điện du lịch do công ty Phú Phong cung cấp dịch vụ tham quan đưa lại cho bạn cảm nhận tuyệt vời về phong cảnh ở nơi đây
 
co vien cham net dep co kinh
Cổ Viện Chàm nét đẹp cổ kính 

Cổ Viện Chàm mang cho mình nhiều nét riêng biệt so với những nơi khác. Nó vừa lãng mạn, vừa cổ kính, đây được xem là điểm du lịch hấp dẫn cho khách nước ngoài khi tới với Đà Nẵng , nơi đây hội tụ những hiện vật xa xưa của một nền văn hóa chăm kỳ thú thu hút những khám phá mới lạ cho du khách.

Cổ Viện Chàm nằm ngay cầu rồng, đoạn giao nhau giữa Trưng Nữ Vương và đường 2 tháng 9. Nhìn vào đây họ đều nhận ra được nét cổ kính theo thiết kế của kiến trúc sư người Pháp vào cuối những năm 20 không hề phai nhạt. Bước chân vào đây bạn sẽ ngỡ như bước chân vào một nền văn hóa xưa hội tụ những tinh hoa văn hóa Chăm mà những nhà nghiên cứu đã dày công sưu tầm

co vien cham net dep co kinh xua

Nhiều cổ vật được trưng bày tại viện

Đến với cổ viện chàm bằng xe điện Đà Nẵng Phú Phong khách du lịch sẽ được chiêm ngưỡng tượng thần Ganesa-mình người đầu voi, nữ thần Apsara được chạm khắc kinh tế…với hơn 300 tác phẩm điêu khắc nguyên bản là những phù điêu trang trí bằng chất liệu sa thạch, thu thập từ đền tháp Chăm của miền Trung. Nơi đây có hai phòng trưng bày mẫu Mỹ Sơn và Đồng Dương cũng vừa được khai trương. Đây là những nổ lực do cán bổ cổ viện và những chuyên gia của trường Viễn Đông Bác Cổ, bảo tàng quốc gia Campuchia , bảo tàng Guimet  hợp tác thực hiện.

Nếu là người thích khám phá những sự cổ kính hãy đến với Cổ Viện Chàm để được khám phá và thấy được một nền văn hóa Chăm là như thế nào?